วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

10 เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายมักพลาดประจำ

1. ไม่ตระเตรียมฉากรัก 
ซึ่งแปลว่าไม่ควรมีเสื้อผ้าสกปรกที่ยังไม่ได้ซักเรี่ยราดอยู่ทั่วห้อง กล่องพิซซ่าเปล่าวางอ้าซ่า หรือแขกแปลกๆ มานอนเอกเขนกอยู่บนโซฟา ดังนั้นกรุณาหรี่ไฟให้สลัวลงสักนิด เปิดเพลงเพราะๆ สร้างอารมณ์ และรินไวน์ให้สาวสักแก้ว 
2. กระโดดข้ามบทโอ้โลมเป็นประจำ 
บางครั้งอารมณ์หื่นขึ้นหน้าเสียจนไม่อยากมัวเสียเวลาฟอร์เพลย์กันแล้ว อย่างไรก็ตามการได้อ้อยอิ่งละเลียดอารมณ์ในระหว่างช่วงเวลาเร่าร้อนสักพัก บางครั้งผู้หญิงก็ต้องการของเรียกน้ำย่อยก่อนอาหารจานหลัก 
3. รุกเร็วเกินไป 
คุณผู้ชายคะ คุณสู้อุตส่าห์อดทนระงับอกระงับใจสาวสวยที่นั่งตรงข้ามอยู่ในชุดคอคว้านลึกโชว์ร่องอก ระหว่างนั่งรถกลับด้วยกันคุณก็ยังอดใจไว้ตลอดทาง ทั้งที่ชายกระโปรงของเธอมันเผยอขึ้นมาสูงโชว์ต้นขาตึงเปรี๊ยะ เมื่อเข้าห้องพักคุณก็ต้องพยายามอดใจไว้เป็นครั้งที่เท่าไรก็ไม่รู้ แล้วทำไมจะมาดีแตกตอนอยู่บนเตียงเล่าคะ 
4. เมินเฉยภาษากายของผู้หญิง
ถึงแม้ว่าเวลาเจอกันครั้งแรกผู้หญิงเขินอายที่จะบอกความต้องการของตัวเอง แต่ภาษากายจะเป็นตัวช่วยบอกโดยอัตโนมัติ ดังนั้นอย่าทรีตผู้หญิงเหมือนเป็นตุ๊กตายาง (เว้นแต่เธอร้องขอ) ลองสังเกตปฏิกิริยาที่เธอมีต่อรสสัมผัส 
5. ลองของใหม่มากเกินไปในครั้งเดียว
ผู้หญิงทุกคนมีด้านซุกซนอยู่ในตัว และเต็มใจลองของใหม่บนเตียงถ้าไว้ใจคู่ขามากพอ ฉะนั้นอย่ายัดเยียดเรื่องนี้เร็วเกินไป มิฉะนั้นอาจไม่มีโอกาสอีกเลยค่ะ ลองใช้วิธีเลียบๆเคียงๆค่อยๆ เผยแฟนตาซีให้ฝ่ายหญิงรับรู้ ค่อยๆซึมซับดีกว่าค่ะ 
6. ไม่ให้เกียรติ 
ปกติผู้หญิงไม่ชอบถูกดูถูกบนเตียง ตอนแรกอาจยอมโอนอ่อนผ่อนตามเพื่อเอาใจผู้ชาย แต่พอปล่อยไปเรื่อยๆ ผู้หญิงจะเริ่มอึดอัดและไม่ปลื้มที่จะมีเซ็กส์กับผู้ชายคนนี้ ดังนั้นก่อนที่จะเรียกผู้หญิงด้วยชื่อที่แสดงความเหยียดหยาม หรือเล่นอะไรแรงๆ ควรแน่ใจเสียก่อนว่าฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจ 100 เปอร์เซ็นต์
7. ถืออำนาจบาตรใหญ่ 
การสื่อสารเพื่อให้อีกฝ่ายรู้ความต้องการอันเร่าร้อนในจิตใจต้องอาศัยจังหวะที่ถูกต้อง หากล้ำเส้นอาจกลายเป็นจ่าออกคำสั่งพลทหาร โดยหวังให้เธอทำตามคำสั่งแบบไร้การโต้แย้ง เซ็กส์ที่ดีควรจะสนุกและอิสระ
8. ละเลยพื้นที่สุดสยิว 
เพราะมัวแต่โฟกัสที่หน้าอกสะบึมและน้องหนูเสียจนไม่รู้ว่า บริเวณซอกคอ แผ่นหลัง สะโพก หรือเท้าก็เป็นส่วนที่ไวต่อสัมผัส หากลองใช้ปากซุกไซ้หรือแค่ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ รับรองว่าผู้หญิงจะสยิวกิ้วจนขนลุกเกรียวเลยเชียว ถ้าทำถูกอกถูกใจละก็ เธอจะตอบแทนผู้ชายอย่างอิ่มอกอิ่มใจพอกัน 
9. โมเมเอาเองว่าผู้หญิงพอใจ 
แค่ทำให้เธอถึงจุดสุดยอดก็ไม่ได้หมายความว่าเธอพึงพอใจแล้ว โปรดจำไว้ว่ายังมีอีกคนบนเตียงที่ต้องการให้เอาใจใส่หลังจากสำเร็จเสร็จกิจแล้ว หรืออย่างน้อยพยายามเอาอกเอาใจผู้หญิงสักนิดก็ยังดี ดังนั้น “พิลโลว์ทอล์ค” นี่ละที่ผู้หญิงต้องการแล้วหลังจากนั้นก็ผล็อยหลับในอ้อมอกกำยำของฝ่ายชายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม 
10. เหงื่อแตกแล้วแยกทาง 
การทิ้งทุ่นผู้หญิงทันทีหลังจากมีเซ็กส์ถือว่าเป็นการกระทำที่เลวร้ายสุดๆ ของผู้ชาย นอกจากจะถูกมองว่าโฉดชั่วไม่มีความเป็นลูกผู้ชายแล้ว ยังทำร้ายความรู้สึกของผู้หญิงอีกด้วย อย่างน้อยก็ควรทำตัวเป็นมนุษย์ผู้เจริญด้วยการพูดคุยด้วยสัก 30 นาทีแล้วค่อยไปก็ยังดี

1 ความคิดเห็น: